Tòa nhà Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Q1, HCM
Thứ 2 - Thứ 6 08:30-17:30
Hotline: 0931 830 838 - 0901 329 729

InterTrade – Kinh doanh

Interimm © > Cho nhà đầu tư > InterTrade – Kinh doanh

Inter-Trade giúp gì cho bạn?

Việc đầu tư định cư là một quyết định và định hướng lâu dài cho cả gia đình. Bên cạnh những quyền lợi cho con cái về môi trường sống và học tập thì việc phát triển kinh doanh của gia đình tại đất nước mới sẽ là điều không thể thiếu sót.

Tại Mỹ, các công ty đều được đối xử bình đẳng, đều phải tuân theo cùng một nền tảng luật pháp cũng như các thủ tục để triển khai và phát triển kinh doanh. Các nhà đầu tư nước ngoài được hưởng nhiều lợi ích từ một môi trường đầu tư kinh doanh đầy tính minh bạch và không phân biệt đối xử.

Nắm bắt được nhu cầu phát triển kinh doanh của nhà đầu tư sau định cư, INTER-TRADE ra đời với các chuyên gia hàng đầu về phân tích kinh tế và tài chính doanh nghiệp, trên 15 năm kinh nghiệm về phát triển mạng lưới Thương Mại – Quản lý đầu tư quốc tế tại Mỹ, Úc và Châu Âu.

Inter-Trade hỗ trợ dịch vụ:

  • Tư vấn tìm kiếm đối tác, xúc tiến thương mại tại Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu.
  • Tư vấn thành lập Doanh nghiệp tại Mỹ.
  • Dịch vụ đăng ký văn phòng đại diện/ chia sẻ (Virtual office).
  • Hỗ trợ Biên – Phiên dịch đoàn công tác tại Mỹ.
  • Dịch vụ vận tải tại Mỹ

Interimm xây dựng một hệ thống liên kết thương mại với hơn 20 cộng đồng doanh nhân Châu Á trên khắp nước Mỹ. Hỗ trợ người mới nhập cư tìm kiếm cơ hội giao thương mở rộng lĩnh vực đang kinh doanh hiện tại, cũng như thành lập doanh nghiệp và phát triển kinh doanh theo đúng lĩnh vực mà nhà đầu tư mong muốn trong tương lai.

Dịch vụ Inter-Trade đồng hành cùng nhà đầu tư phát triển kinh doanh, ổn định kinh tế tài chính, mở rộng tương lai cho tương lai của cả gia đình tại đất nước mới.

intertrade-interimm-lien-ket-thuong-mai